Tháng Chín 2, 2020


Chính sự sụt giảm lượng serotonin (một loại hormone truyền tin trong não bộ, còn được gọi là hormone “hạnh phúc”) là thủ phạm chủ yếu gây ra tình trạng này. Tuy nhiên, chưa đến một nửa trong số các quý ông khi gặp tình trạng xuất tinh sớm chịu chia sẻ với bạn đời hay đến điều trị ở bác sỹ chuyên khoa. Chính bệnh “sĩ” và tâm lý “chịu đấm ăn xôi” của các chàng đã vô tình khiến cho hạnh phúc gia đình lung lay… Do đó, người phụ nữ đừng vội quay lưng khi thấy người bạn đời của mình giương “cờ trắng” sớm. Có nhiều phương pháp hiệu quả để giúp chồng khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm.


Động viên tinh thần cho anh ấy


Theo ước tính của Viện Y học Quốc gia và thăm dò về xã hội học của Mỹ (National Health and Social Life Survey – NHSLS), có tới 30% nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm, đặc biệt ở những người mới lập gia đình trong độ tuổi dưới 30. Chính vì thế chồng bạn không phải quá lo lắng và cho rằng mình là trường hợp cá biệt.


Người vợ cần nói chuyện thẳng thắng với chồng, khuyên người bạn đời của mình đi gặp bác sĩ để có thể được tư vấn điều trị chuẩn xác nhất. Đặc biệt, nam giới không được bi quan mà cần tập trung rèn luyện sức khỏe với việc thể dục thể thao, chế độ ăn uống hợp lý và tinh thần thoải mái.


Giúp chồng kiềm chế và chỉ huy được việc xuất tinh


Người phụ nữ nên học cách kích thích, vuốt ve bằng tay vào mặt lưng của dương vật cho đến khi người chồng sắp đạt đến “đỉnh” thì dừng lại, nghỉ và chờ cho qua giai đoạn cao trào này. Đây là phương thức tập luyện rất hữu ích cho những người mắc chứng xuất tinh sớm. Người vợ cần nghe theo hướng dẫn của người chồng để tiếp tục hay ngừng lại đúng lúc.


Hãy kích thích chồng bằng cách này nhưng không cho chồng xuất tinh bởi đây là cách để kiềm chế và chỉ huy xuất tinh ở ngoài âm đạo. Khi chồng đã học được cách kiềm chế và chỉ huy việc xuất tinh ngoài âm đạo theo ý muốn rồi thì mới cho chồng giao hợp bình thường. Trong trường hợp này, bạn nên ở trên, chồng ở dưới để bớt đi sự cuồng nhiệt say mê của anh ấy.


Người vợ đóng vai trò quan trọng giúp chồng khắc phục xuất tinh sớm.


Chăm chồng bằng chế độ dinh dưỡng tốt. Việc xuất tinh sớm có thể được hạn chế nếu người vợ chăm sóc tốt chế độ dinh dưỡng của chồng.


– Thực phẩm giàu protein (thịt dê, bò, hươu): Ngoài tác dụng tăng cường cơ bắp, đốt cháy calo, tăng cường sức khỏe tổng thể, đạm còn có tác dụng rất tốt để tăng cường sinh lực trong “chuyện chăn gối” của nam giới.


– Các loại vitamin nhóm B (thực phẩm có nguồn gốc từ động vật như thịt, thực vật như đậu đỗ, cám gạo): Có tác dụng tốt cho hệ thần kinh, giúp an thần, giải tỏa căng thẳng, mang lại cảm xúc trong giao hợp. Đặc biệt là vitamin B5, B6 còn cân bằng nồng độ hormone trong cơ thể nam giới.


– Kẽm: là khoáng chất đầu bảng cần thiết cho quá trình sản sinh testosterone cho các quý ông xuất tinh sớm. Loại khoáng chất này thường có trong hàu, ngao, sò và các loại hải sản khác… Hằng ngày, nam giới cần 15 mg kẽm để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.


– Sử dụng các thảo dược hỗ trợ (bá bệnh, nhục thung dung, lộc nhung, nhân sâm, kỷ tử, đỗ trọng…) có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý. Y học hiện đại ngày nay cũng chứng minh được các thảo dược trên có tác dụng tăng testosterone, tăng ham muốn, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

About the author 

Cây Thuốc Của Mọi Nhà

Sức khỏe con người luôn được đặt lên hàng đầu, người xưa có câu " Có sức khỏe mới có tất cả", việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân trong gia đình không hề khó nếu chúng ta biết tận dụng những cây thuốc quanh ta, những bài thuốc đơn giản nhưng hiểu quả, rẻ, tốn ít công sức. Caythuoc.info sẽ cung cấp cho các bạn thông tin, bài thuốc, cách sử dụng, công dụng chữa bệnh của những cây thuốc quý xung quanh ta.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>