Chữa bệnh tiểu đường bằng Dây Thìa Canh

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh không chừa một ai, đây là căn bệnh phải chữa lâu dài và cả đời. Trong khi đó thiên nhiên xung quanh ta rất kì diệu với những loại cây có khả năng chữa bệnh tuyệt vời.
Dây thìa canh là loại dây leo cao. Dài khoảng từ 6 đến 10m. Sống tập trung ở khu vực đồi núi hoặc vùng nông thôn.

Dây thìa canh

Nhựa cây có màu vàng, có lông dài 8 đến 12cm, lỗ bì thưa, lá phiến hình bầu dục dài khoảng 6 đến 7 cm, rộng 2,5 đến 5cm.

Dây thìa canh có chứa chất frymnemic, lá có hợp chất hữu cơ 2 hydrat carbon…Có tác dụng kháng khuẩn, kém ăn ngon, ỉa chạy, suy nhược cơ thể. Kích thích tim mạch và hệ thống tuần hoàn ổn định, bài tiết nước tiểu.

Lá thìa canh có tác dụng nhuận tràng, gây nôn.

Sử dụng dây thìa canh để chữa bệnh tiểu đường, phối hợp với các thuốc điều trị khác để kiểm soát và giảm đường huyết, ổn định hàm lượng đường trong máu, phòng ngừa biến chứng và giảm cholesterol và lipid trong máu, nâng cao đời sống tình dục người bệnh.

Dây thìa canh là loại cây hiếm, phòng và điều trị tốt các bệnh mỡ máu và tim mạch cũng như tiểu đường.

Dây thìa canh là triển vọng tốt cho một nền thảo dược Việt nam phát triển, hướng tới giai pháp an toàn lâu dài cho bệnh nhân tiểu đường.

Cây thuốc

Sức khỏe con người luôn được đặt lên hàng đầu, người xưa có câu " Có sức khỏe mới có tất cả", việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân trong gia đình không hề khó nếu chúng ta biết tận dụng những cây thuốc quanh ta, những bài thuốc đơn giản nhưng hiểu quả, rẻ, tốn ít công sức. Caythuoc.info sẽ cung cấp cho các bạn thông tin, bài thuốc, cách sử dụng, công dụng chữa bệnh của những cây thuốc quý xung quanh ta.