Bài thuốc Nha Đam chữa bệnh ung thư

Cây nha đam có tính sát trùng, thông tiểu tiện, thanh nhiệt, giúp mát gan và trị các chứng táo bón, nhức đầu và xung huyết nội tạng phủ, đặc biệt là có khả năng chữa được bệnh ung thư.

– Dân gian dùng cây này để trị vết thương bị bỏng, các vết thương ngoài da và tàn nhang, các căn bệnh ung thư, tiểu đường, áp huyết máu. Dưới đây là một vài công thức pha chế trị bệnh:

– Bệnh ung thư: Lấy một nắm cây nha đam (gọt bỏ phần có gai hai bên lá), nửa lít mật ong nguyên chất và 3 hay 4 muỗng canh rượu mạnh. Tất cả bỏ vào máy sinh tố xay đều lấy nước uống 1 ngày 3 lần, uống 15 phút trước bữa ăn, mỗi lần uống chừng 20 ml (1 muỗng canh). Bài thuốc này dùng chữa bệnh ung thư rất hiệu quả.

– Cách Sử dụng chữa ung thư gan:

Chuẩn bị:

+ Hai lá lớn, hoặc ba lá nhỏ cây Nha đam
+ Nửa ký mật ong và ba bốn muỗng rượu mạnh.

Hướng dẫn:

– Sau khi rửa sạch lá, gọt bỏ hai cạnh có gai. Bỏ chung tất cả vào máy xay sinh tố xay nhuyễn thành một loại xi-rô. Trước khi dùng thì lắc đều lên. Mỗi ngày uống ba lần, 15 phút trước khi ăn sáng, trưa và tối, mỗi lần một muỗng canh xi rô nha đam.

– Mật ong là loại thực phẩm mà cơ thể con người hấp thụ dễ dàng. Chất rượu mạnh khiến cho mạch máu nở lớn để cho mật ong pha lẫn nha đam tới với mọi tế bào trong toàn cơ thể, vừa nuôi dưỡng vừa chữa lành mọi vết thương và lọc máu. Bình thường việc chữa trị kéo dài 10 ngày. Sau 10 ngày nên đi khám nghiệm để biết bệnh tình ra sao và so sánh kết quả trước và sau khi điều trị, để nếu cần thì uống tiếp 10, 20, hoặc 30 ngày nữa cho tới khi hoàn toàn khỏi bệnh.

– Cần phải đi bác sĩ khám nghiệm để biết bệnh tình tiến thoái ra sao. Cần phải kiên trì và nhẫn nại. Nhưng hiệu quả của cây Nha đam rất chắc chắn và mạnh mẽ, chống lại bất cứ lọai ung thư nào: từ ung thư da, cho tới ung thư cổ họng, ung thư vú, ung thư dạ dầy, ung thư ruột, v.v…. và cả ung thư máu nữa.

– Bệnh xơ gan cổ chướng:

Lấy một nắm cây nha đam gọt bỏ phần có gai hai bên lá, nửa lít mật ong nguyên chất. Tất cả bỏ vào máy sinh tố xay đều lấy nước uống 1 ngày 3 lần (15 phút trước bữa ăn), mỗi lần uống chừng 20 ml (1 muỗng canh). Uống liên tục nhiều tháng bệnh sẽ thuyên giảm khả quan hoặc khỏi hoàn toàn. Lưu ý không có thêm rượu cho người bị bệnh gan.

– Bệnh tiểu đường và cao huyết áp:

+ Cách 1: Lấy một nắm lá Nha đam gọt bỏ phần có gai hai bên lá, nấu sôi để nguội. Tất cả bỏ vào máy sinh tố xay đều lấy nước uống 1 ngày 3 lần (15 phút trước bữa ăn). Mỗi lần dùng khoảng 1 muỗng canh.

+ Cách 2: Lấy một nắm lá Nha đam nấu sôi để nguội. Uống nước và ăn lá đã nấu chín, 1 ngày 3 lần (15 phút trước bữa ăn). Mỗi lần dùng khoảng 1 muỗng canh.

+ Cách 3: Mỗi ngày lấy 1 hay 2 lá Nha đam gọt vỏ, ăn sống. Ăn mỗi ngày 3 lần trong nhiều tháng sẽ có kết quả khả quan. Những người bị huyết áp mà không bị tiểu đường thì có thể ăn với đường nguyên chất hoặc đường phèn. Người bị tiểu đường nhưng áp huyết cao thì ăn với muối.

Cây thuốc

Sức khỏe con người luôn được đặt lên hàng đầu, người xưa có câu " Có sức khỏe mới có tất cả", việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân trong gia đình không hề khó nếu chúng ta biết tận dụng những cây thuốc quanh ta, những bài thuốc đơn giản nhưng hiểu quả, rẻ, tốn ít công sức. Caythuoc.info sẽ cung cấp cho các bạn thông tin, bài thuốc, cách sử dụng, công dụng chữa bệnh của những cây thuốc quý xung quanh ta.